หนังโป๊ญี่ปุ่น

“หนังโป๊ญี่ปุ่น” ทำไมจึงได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย

                ญี่ปุ่นเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องการแสดง หนังโป๊ญี่ปุ่น ถึงขนาดที่เป็นอุตสาหกรรมและไดรับการส่งเสริมจากทางรัฐบาล อีกทั้งการขายสินค้าที่เกี่ยวกับ Sex ก็สามารถทำได้อย่างอิสระ แม้ว่าในสังคมผู้สูงอายุของญี่ปุ่นจะมีการต่อต้านบ้างเล็กน้อยแต่พวกเขาก็ยังยอมรับและสามารถอยู่ร่วมกันได้ เนื่องจากญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่ตั้งอยู่ในภาคพื้นเอเชียขนบธรรมเนียมต่าง ๆ จึงเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนโดยเฉพาะเรื่อง Sex แต่ทำไมประเทศที่มีวัฒนธรรมชั้นสูงขนาดนี้ถึงให้การยอมรับเรื่องเพศสัมพันธ์มากขนาดนี้ เรามีคำตอบ ทำไม “หนังโป๊ญี่ปุ่น” จึงได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย                 หากคุณคิดว่าหนังโป๊คือคลิปวิดีโอของคนสองคนที่เดินหน้ามีเพศสัมพันธ์กันแล้วนำมาวางขายก็ไม่ผิด เพราะในหลายประเทศก็เป็นเช่นนั้น แต่ไม่ใช่กับประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากเขามีการส่งเสริมเรื่องราวเกี่ยวกับ Sex กันอย่างจริงจัง การถ่ายทำจึงเป็นเรื่องของธุรกิจและต้องมีการวางแผนเพื่อผลงานที่จะออกมาสู่สายตา และก่อนหน้านั้นนักแสดงทุกคนจะต้องเข้ารับการอบรมและตรวจสุขภาพอย่างละเอียดอีกด้วย แม้ว่าจะเป็นหนังโป๊ที่ดูเรียบง่าย แต่เขากลับซ้อนรายละเอียดมากมายลงไปในนั้นทั้งความเชื่อ ศีลธรรม วัฒนธรรม ซึ่งท่านจะสามารถหาชมได้ในวิดีโอต่าง ๆ จึงทำให้หนังโป๊ญี่ปุ่นเป็นสื่อที่ได้รับความนิยมและเป็นหนึ่งในสิ่งที่คนทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดี                 ทั้งนี้ ญี่ปุ่นเริ่มประสบปัญหาเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ทำให้กำลังงานเริ่มขาดแคลนเนื่องจากการเกิดใหม่ของประชากรลดลงเรื่อย ๆ รัฐบาลจึงออกมาตรการส่งเสริมการมีบุตรอย่างจริงจังอีกทั้งยังสิ่งเสริมสื่อลามกต่าง ๆ อีกด้วย ทั้งหมดนี้ก็เพราะว่าชาวญี่ปุ่นเป็นคนที่ขยันและมุ่งมัน พวกเขามักจะทุ่มเททั้งหมดให้กับงานจนไม่ใส่ใจตนเองและไม่คิดที่จะมีบุตรในภาวะเศรษฐกิจตกต่ำเช่นนี้ การประหยัดเงินเพื่อไว้จึงเป็นทางออก และนั่นก็ส่งผลให้คนญี่ปุ่นมีปัญหาเรื่อง Sex เป็นอย่างมาก หนังโป๊ต่าง ๆ จึงพยายามที่จะกระตุ่นกันอย่างต่อเนื่องเพื่อหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหานี้ หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ jokerสล็อต777
สาว PR

“สาว PR” ทำไมแบรนด์สินค้าจึงนิยมใช้ผู้หญิงเป็นพรีเซ็นต์เตอร์

                แน่นอนว่าในการทำธุรกิจแต่ละชนิดมักจะต้องหวังผลไปที่กำไร และการทุ่มเม็ดเงินมหาศาลเพื่อให้ได้มาซึ่งกำไรนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ หลายบริษัทจึงมักจะออกรูปแบบการโฆษณาที่แตกต่างกันออกไปเพื่อดึงดูดความสนใจแก่ผู้คน แต่ที่น่าสงใสก็คือ ทำไมผู้หญิงจึงมักได้รับการเลือกให้เป็นพรีเซ็นร์เตอร์สินค้ามากกว่าผู้ชาย หรืออาจจะเป็นด้วยการนำความ Sex ของสาว ๆ มาเป็นตัวดึงดูด เช่น สาว PR สวย ๆ เพื่อให้ผู้ชายหลงเข้ามาติดกับดัก ทำไมแบรนด์สินค้าจึงนิยมใช้ “สาว PR”                 สาว PR คือหัวใจสำคัญของการตลาดที่ไม่ควรพลาด ยิ่งมีสาวหน้าตาดีเท่าไหร่ก็จะยิ่งดึงดูดความสนใจได้มากเท่านั้น แต่หากคุณคิดว่าการใช้ผู้หญิงเพื่อดึงดูดลูกค้าที่ผู้ชายกระหาย Sex เป็นหลักแล้วละก็ คุณกำลังคิดผิด เนื่องจากผลการสำรวจพบว่าความจริงแล้วผู้หญิงมีอัตราการซื้อมากกว่าผู้ชาย โดยเฉพาะสิ่งของฟุ่มเฟือย แต่ทำไมกันผู้หญิงจึงได้รับความนิยมในการนำเสนอมากกว่า เรามีคำตอบดังต่อไปนี้ ความอ่อนโยน แม้ว่าความเท่าเทียมทางเพศจะเป็นเรื่องที่สำคัญ แต่ความอ่อนโยนที่สามารถมองได้ในทันทีจากภายนอกอย่างไรเสียก็หนีไม่พ้นที่จะเป็นผู้หญิง และที่สำคัญยังเป็นสัญลักษณ์ของกลุ่มคนที่รักใน Sex อีกด้วย ดึงดูดความสนใจได้ดี แม้ว่าผู้ชายเองจะมีความน่าสนใจไม่ได้แต่ สาว PR ย่อมเป็นที่สะดุดตามากกว่าอย่างแน่นอน โดยเฉพาะแบรนดิ์สินค้าที่เกี่ยวกับเครื่องสำอาง ขายง่ายกว่า เนื่องจากผู้หญิงมีการสั่งซื้อสินค้าฟุ่มเฟือยที่มากกว่าผู้ชาย ทำให้การตลาดจึงพุ่งเป้าไปที่ผู้หญิงเป็นหลัก เพราะฉะนั้นจึงไม่มีใครจะเข้าใจผู้หญิงได้ดีกว่าผู้หญิงด้วยกันเอง นอกจากนี้แล้ว สาว PR ยังได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการนำ Sex มาเป็นจุดสนใจ
AV ญี่ปุ่น "เซ็นเซอร์"

“เซ็นเซอร์” ที่อวัยวะเพศ เคยสงสัยกันหรือไม่!?หนัง AV ญี่ปุ่นทำไมถึงต้องทำ

                เป็นที่รู้กันดีว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องประชากรที่มีคุณภาพ ทั้งการทำงานและการจัดการชีวิตที่เป็นระเบียบมากที่สุด แต่ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้คนในวัยทำงานของญี่ปุ่นประสบปัญหาหาหนัก ทั้งเรื่องการเสียชีวิตเนื่องจากโหมทำงานหนัก และการเพิ่มจำนวนประชากรที่ในแต่ละปีจะลดลงเรื่อย ๆ และมุ่งหน้าภาวะผู้สูงอายุอย่างเต็มตัว ทำให้รัฐบาลต้องออกมากระตุ่นกิจกรรมที่เกี่ยวกับ Sex มากยิ่งขึ้น ทางการโฆษณาในสื่อที่หลายประเทศอาจจะห้ามไม่ให้เผยแพร่แต่ญี่ปุ่นสามารถทำได้ ทั้งอุสาหากรรม AV หนังโป๊ที่ขึ้นชื่อก็เป็นหนึ่งในการกระตุ่นอารมณ์ด้วยเช่นกัน แต่ก็จำเป็นที่ต้อง เซ็นเซอร์ ที่อวัยวะเพศด้วยเช่นกัน ทำไมคนญี่ปุ่นไม่ใส่ใจเรื่อง Sex                 โดยปกติแล้วมนุษย์มักจะมักมากในกามแต่คนญี่ปุ่นรุ่นใหม่กลับมองตรงกันข้าม เพราะเขาเหล่านั้นมักจะทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับชีวิตการทำงานและการใช้ชีวิตที่เป็นระเบียบมากเกินไป สื่อ AV จึงเป็นหนึ่งในการให้ความบันเทิงที่ได้รับความนิยมและเป็นอาชีพหนึ่งที่คนญี่ปุ่นให้การยอมรับ โดยสืบเนื่องมากจากคนรุ่นใหม่มองว่าการมีบุตรเป็นภาระที่ผูกพันจึงปรารถนาที่จะมีกันน้อยลง และความเครียดที่สะสม Sex จึงควรเป็นทางออกที่ดีสุด ทว่าคนญี่ปุ่นกลับประสบปัญหาการจีบกันในวัยหนุ่มสาว แต่ถึงอย่างไรก็ตามเมืองที่เป็นอิสระเรื่องเพศขนาดนี้ก็ยังมีขอบเขตที่น่าสนใจ  ทำไม AV ญี่ปุ่นต้อง “เซ็นเซอร์” อวัยวะเพศ                 ทั้งที่ในหนังโป๊หลายประเทศมักจะเปิดเผยออกมาให้เห็นเรือนร่างทั้งหมดแต่ญี่ปุ่นกลับไม่เป็นเช่นนั้น นั่นก็เพราะว่าสื่อ AV ต้องการเพียงเป็นแนวทางในการกระตุ่นอารมณ์และเพื่อความบันเทิงเกี่ยวกับ Sex ของคนญี่ปุ่นเท่านั่น จึงได้มีการปิดบังบางส่วนแต่ก็ยังคงเหลือเค้าโครงเดิม ทั้งนี้คนญี่ปุ่นเองยังคดีเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศที่น้อยมาก เนื่องจากการเข้าถึง Sex เป็นเรื่องง่ายนั่นเอง ซึ่งแตกต่างกับประเทศไทยที่ปิดกั้นทุกช่องทางแต่ก็ยังมีข่าวข่มขืนรายวันให้ได้เห็นกันจนชินตา จึงเป็นเรื่องที่รัฐบาลไทยควรหันมาใส่ใจและศึกษาเพื่อนำมาปรับใช้ในสังคม หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ
ตัดปลายอวัยวะเพศ

“ตัดปลายอวัยวะเพศ” ของคุณผู้ชาย ช่วยให้หลั่งช้าจริงหรือไม่!?

                ในแต่ละครั้งของการมีเพศสัมพันธ์เรามักต้องการอยากจะใช้เวลาให้มากพอที่จะทำให้ทั้งสองฝ่ายพึงพอใจ ด้วยลีลาและระยะเวลาที่เหมาะสม แต่ในบางรายมีปัญหาเรื่องการหลั่งไว ซึ่งเป็นผลให้ Sex แต่ละครั้งการเป็นปัญหาใหญ่ของอีกฝ่ายเพราะไม่ได้ถึงจุดหมายที่แท้จริง จึงเกิดเป็นคำถามว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้ชะลอการหลั่งได้บ้าง และหนึ่งในวิธีที่ได้รับความสนใจก็คือการ ตัดปลายอวัยวะเพศ “ตัดปลายอวัยวะเพศ” คืออะไร? การตัดปลายอวัยวะเพศมักจะทำกันในช่วงของเด็กแรกเกิดเพื่อไม่ให้รับรู้ถึงความเจ็บปวดได้เท่าคนโต และที่สำคัญนี่ก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อในศาสนาอิสรามที่ผู้ชายที่เกิดมาจะต้องทำการคริปออก ในทางการแพทย์ถือว่าเป็นเรื่องของความสะอาด เนื่องจากบริเวณหนังหุ้มปลายจะเป็นแห่งสะสมของเชื้อโรคหากดูแลไม่ดี แต่การตัดออกก็จะเป็นการกำจัดแหล่งสะสมเชื้อโรคนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ทำให้กลุ่มคนที่มี Sex เชื่อว่าการตัดปลายออกจะช่วยให้การหลั่งนั้นช้าลงจึงมีเวลาเพลิดเพลินได้มากขึ้นก็เพราะ เมื่อบริเวณส่วนหัวอวัยวะเพศชายไม่มีหนังหุ้มก็จะทำให้เนื้อส่วนนั้นด้านชา ในแต่ละครั้งของการมีเพศสัมพันธ์จึงทำให้ความไวต่อความรู้สึกลดลงนั่นเอง ต้องบอกว่าการตัดปลายอวัยวะเพศเพื่อช่วยให้การหลั่งช้าลงนั้นเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่ได้ประกอบด้วยข้อมูลทางการแพทย์ที่ชัดเจน แต่เมื่อมองในมุมของความเชื่อนี้ก็พอจะเข้าใจได้บ้าง เพราะการหลั่งเร็วมักเป็นปัญหาของคู่รักที่ต้องการมี Sex อย่างเร้าร้อน หากเสร็จกิจเพียงฝ่ายเดียวย่อมต้องไม่เป็นที่พึงพอใจของอีกฝ่ายอย่างแน่นอน และก็จะตามมาซึ่งปัญหาในครอบครัวด้านอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ทว่า ปัจจุบันมีทางเลือกที่ดีกว่าก็คือการขอคำปรึกษาจากแพทย์และท่านอาจจะได้รับยามารับปะทานเพื่อให้ทุกการทำกิจกรรมของท่านเป็นไปอย่างมีความสุข หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ ufabet168 รับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน “ดาราหนังโป๊” หรือดารา AV อาชีพที่ทรงเกียรติของประเทศญี่ปุ่น “ช่วยตัวเอง” ดีอย่างไร!? หนุ่มๆ สาวๆ หลายท่านอาจจะยังไม่รู้ เรามาหาคำตอบกัน “น้ำอสุจิ” หรือน้ำกาม ทำความรู้จักกับน้ำรัก กินเข้าไปหรือคายออกดี
ดาราหนังโป๊

“ดาราหนังโป๊” หรือดารา AV อาชีพที่ทรงเกียรติของประเทศญี่ปุ่น

                อาชีพดาราเป็นอาชีพที่ต้องเฉิดฉายและโลดแล่นอยู่ในหน้าจอทีวีหน้าสื่อช่องทางอื่น ๆ เป็นอาชีพที่ผู้คนมักให้ความสนใจและเป็นที่รู้จักกันดี แต่ทั้งหมดนั้นจะต้องแลกมาด้วยความเป็นส่วนตัวที่จะหายไป แม้ว่าดาราหลายท่านมักจะได้รับบทที่ต้องโชว์เรือนร่างวาบหวิว แต่ก็ยังคงมีพื้นที่เพื่อป้องกันตนเอง และเราก็จะเข้าใจกันดีว่านั้นคือการ แต่เขาก็ไม่ใช่นักแสดงหนังโป๊ ที่แสดงฉาก Sex 100 % ซึ่งแตกต่างกัน ดาราหนังโป๊ ที่จะต้องเปิดเผยทั้งหมดทุกซอกมุมของร่างกาย และในหลายประเทศการประกอบอาชีพนี้ดูเป็นเรื่องที่น่าอายและต้องปิดบัง แต่กับประเทศญี่ปุ่นอาชีพนี้กลายเป็นอาชีพที่ทรงเกียรติไม่แพ้นักแสดงสาย ๆ อื่น อีกทั้งยังได้รับความนิยมไม่น้อยด้วยเช่นกัน ดาราหนังโป๊ ดารา AV อาชีพที่ทรงเกียรติ             ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เปิดเผยเกี่ยวกับการเผยแพร่เรื่องราวของ Sex เป็นอย่างมาก จะเห็นได้ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่จะมีสื่อโฆษณายั่วยุที่หลายชิ้นงานอาจจะถูกแบนได้หากนำมาเผยแพร่ในไทย และอาชีพนักแสดงหนังโป๊ ที่จะต้องอยู่กับ Sex ตลอดเวลาก็เป็นอีกหนึ่งงานที่คนญี่ปุ่นให้ความสนใจ และได้รับเกียรติเป็นอย่างมาก จนเรียกได้ว่าแฟนคลับชาวญี่ปุ่นแทบจะไม่มีใครที่จะก้าวล่วงนักแสดงเหล่านั้นเลย และที่สำคัญในแต่ละปีเราก็มักจะได้เห็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ออกมาเปิดตัวและมีผลงานเพื่อให้ได้ติดตามกัน เขาเหล่านั้นเองก็ได้พื้นที่ทางสื่อต่าง ๆ เพื่อใช้แสดงความคิดเห็นและพบปะแฟนคลับอีกด้วย จึงเป็นเรื่องที่น่าทึ่ง เพราะในหลายประเทศไม่ได้มีการยอมรับในตัวนักแสดงมากมายขนาดนี้ โดยเฉพาะประเทศไทย                 จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจต่อชาวโลกว่าทำไมอุสาหกรรมหนังโป๊ญี่ปุ่นจึงสามารถก้าวขึ้นมาเป็นอาชีพที่มีเกียรติและเปิดเผยได้ แม้ว่า Sex จะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคมญี่ปุ่นแต่จำนวนอาชญากรรมเกี่ยวกับ Sex ก็มีน้อยมากซึ่งส่วนทางกับสื่อที่ประโคมเรื่องลามกกันอยู่ตลอดเวลา หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็
ช่วยตัวเอง

“ช่วยตัวเอง” ดีอย่างไร!? หนุ่มๆ สาวๆ หลายท่านอาจจะยังไม่รู้ เรามาหาคำตอบกัน

                แม้ว่ามนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ต้องการมีเพศสัมพันธ์เพื่อความบันเทิงมากเท่าใดก็ตาม ก็ไม่วายที่ในบางครั้งที่การมี Sex กับคนรักหรือคู่ขากลับไม่ได้รู้สึกพอใจจนถึงที่สุด ทำให้ให้ต้องเปลี่ยนอาริยาบทหรือเปลี่ยนคู่ใหม่ และนี่ก็เป็นปัญหาใหญ่ในคู่รักที่มักจะนอกใจกันเป็นประจำ และในกลุ่มคนโสดเองก็ต้องการ Sex เพื่อให้ได้สัมผัสถึงรสรักที่ต้องการแต่ทว่า การหาคู่ในสังคมปัจจุบันนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะคู่ที่จะรักและอยู่กินกันไปจนวันตาย ทำให้หลายคนเลือกที่จะเป็นโสด และเขาเหล่านั้นก็มีวิธีการจัดการกับความต้องการทางเพศของตนเองด้วยกัน ช่วยตัวเอง “ช่วยตัวเอง” คืออะไร ดีอย่างไร             บางครั้ง Sex ก็ไม่ได้แปลว่าการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน แต่การช่วยตัวเองให้สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ดีด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะคนที่ครองตนเป็นโสดการจัดการกับ Sex จึงเป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากหากไม่ปลดปล่อยออกเลยก็จะทำร่างกายแย่และอารมณ์แปรปรวนได้ง่าย ปัจจุบันจึงมีผลิตภัณฑ์มากมายที่ว่างขายตามท้องตลาดเพื่อให้รสให้ท่านได้สัมผัสที่แปลกใหม่ และในรายที่มีคู่อยู่แล้วการช่วยตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องผิดแปลกอะไรกับกลายเป็นเรื่องที่ดีเสียอีก ดังยกตัวอย่างต่อไปนี้ ช่วยให้ผ่อนคลาย เมื่อ Sex คือการปลดปล่อยฮอร์โมนและกระตุ่นส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย เพราะฉะนั้น การช่วยตัวเองก็สามารถทำได้ดีเช่นกัน ถึงจุดสุดยอดได้ดีกว่า บางครั้งการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักก็ไม่ได้ทำให้คุณพึงพอใจเสมอไป การลงมือด้วยตัวเองจึงเป็นทางเลือกทีดีที่สุด ลดปัญหาการหย่าร้าง การนอกใจมีปัญหาหลักมาจาก Sex ที่น่าเบื่อและไม่น่าค้นหา จึงต้องการแสวงหาสิ่งใหม่ แต่หากเราหันมาช่วยตัวเองเพื่อให้ผ่อนคลาย ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเริ่มต้นรักครั้งใหม่ ก็จะเป็นการช่วยลดปัญหานี้ลงไปได้ การช่วยตัวเองไม่ใช่เรื่องที่ผิดศีลธรรม เนื่องจากเป็นการเรียนรู้และทำความรู้จักกับตนเองให้มากขึ้น Sex เป็นเพียงกระบวนการเท่านั้นไม่ใช่เครื่องบ่งบอกว่าจะต้องทำกิจกรรมนี้เป็นคู่เสมอไป เพราะหลายท่านก็พึงใจที่จะครองตนคนเดียว หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18
น้ำอสุจิ

“น้ำอสุจิ” หรือน้ำกาม ทำความรู้จักกับน้ำรัก กินเข้าไปหรือคายออกดี

            สาว ๆ หลายคนมักรู้สึกพะอืดพะอมเมื่อต้องทนกลืน น้ำอสุจิ ซึ่งน้ำรักนี้ก็จะมีรสชาติแตกต่างกันไป ส่วนใหญ่ก็จะขึ้นอยู่กับอาหารการกินของหนุ่มคนนั้น แต่ที่แน่ ๆ คือมักจะเป็นรสชาติคาว กลิ่นชวนเวียนหัว ซึ่งในผู้หญิงบางคนก็ยินดีกลืนน้ำรักเข้าไปเพื่อเอาใจแฟนหนุ่ม แต่อีกหลายคนก็ไม่สามารถจริง ๆ และถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าจะจัดการกับเจ้าน้ำรักนี้อย่างไรก็มาลองทำความเข้าใจมันกันดีกว่า ส่วนประกอบใน “น้ำอสุจิ“ น้ำกามหรือน้ำอสุจิมีสารอาหารที่มีประโยชน์ คือใน 1 ช้อนโต๊ะจะมีกรดอะมิโน และโปรตีนในปริมาณสูง ทั้งยังยังอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารต่าง ๆ  เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม วิตามินซี สังกะสี  โพแทสเซียม กรดซิตริก น้ำตาลฟรุคโตส ที่สำคัญคือมีสารแอนติออกซิแดนต์ที่ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นด้วย ผลวิจัยเรื่องประโยชน์ของน้ำกาม น้ำอสุจิมีประโยชน์คือช่วยบรรเทาอาการหดหู่ของคุณสาว ๆ ได้   การกินน้ำกามมีประโยชน์คือทำให้คุณหลับสบาย ลดอาการนอนหลับ ๆ ตื่น ๆ ได้ สาว ๆ ที่กินน้ำรักจะช่วยลดอาการความดันโลหิตสูงได้ น้ำกามที่ระบายออกมาเป็นประจำจะช่วยให้คุณผู้ชายเสี่ยงเป็นโรคต่อมลูกหมากลดลง ผลวิจัยที่ไม่ได้เป็นทางการของมหาวิทยาลัยในต่างประเทศเท่านั้น และยังไม่มีการแนะนำว่าควรกินน้ำรักแบบจริงจังเพื่อสุขภาพแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบว่าผู้หญิงที่บางคนมีอาการแพ้น้ำกาม เมื่อน้ำกามเข้าไปในช่องคลอด และแม้แต่เยื่อบุปาก ทำให้เกิดอาการคัน อักเสบ
ยาคุมผู้ชาย

“ยาคุมผู้ชาย” นวัตกรรมใหม่ เพื่อความเท่าเทียมกันระหว่างชายหญิง

                สังคมมนุษย์โลกในปัจจุบันเริ่มให้ความใส่ใจเรื่องความเท่าเทียมกันมากขึ้น เป็นพัฒนาการที่ใช้เวลาสะสมมาอย่างยาวนาน ทั้งในเรื่อง เชื้อชาติ ชนชั้น และเพศ นอกจานี้เรื่อง Sex ก็เป็นเรื่องใหม่ที่ผู้คนเริ่มให้ความสนใจมากยิ่งขึ้น เนื่องจากอดีตที่ผู้หญิงเป็นเครื่องมือทางเพศก็ได้รับการคุ้มครองมากยิ่งขึ้น เพราะ Sex ต้องเกิดมาจากความเต็มใจของบุคคลทั้งสองฝ่าย และเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวใหญ่ที่น่าสนใจเมื่อปัญหาเรื่องการคุมกำเนิดที่ผู้หญิงจะต้องแบกรับหน้าที่เป็นหลักทำให้ในบางรายเกิดอาการแพ้ยาและเสียสุขภาพ ยาตัวใหม่ที่กำเนิดขึ้นมาเพื่อความเท่าเทียมจึงเกิดขึ้นนั่นก็คือ ยาคุมผู้ชาย “ยาคุมผู้ชาย” คืออะไร?                 ยาคุมคือ ยาเคมีที่มีไว้ใช้สำหรับการคุมกำเนิดโดยปฏิกิริยาของการทำงานคือการเร่งไข่ให้ตกไข่เพื่อไม่ให้เกิดการปฏิสนธิเป็นตัวอ่อนของอสุจิ มีทั้งรูปแบบยาคุมฉุกเฉินและแบบรายเดือน ทว่าแบบฉุกเฉินนั่นมีความอันตรายสูงเนื่องจากเป็นสารที่รุนแรงและกระตุ้นฮอร์โมนที่มากกว่ารายเดือน สำหรับ Sex ที่ไม่ได้มีการป้องกันด้วยถุงยางอนามัยในเบื้องต้นก็จะต้องมาลงเอยด้วยที่ฝ่ายหญิงเป็นผู้รับภาระทั้งหมด เนื่องจากผลข้างเคียงของยาคุมก็มีอยู่ไม่น้อยทั้งอาการวิงเวียน อาเจียน และอ่อนเพลีย ยาคุมผู้ชายจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคู่รักที่ไม่ต้องการป้องกัน และเพื่อแสดงความรักก็ควรต้องเป็นฝ่ายชายที่แบกรับภาระนั้นไป แต่ทว่ายาคุมผู้ชายจะต้องทานก่อนมีเพศสัมพันธ์ตามระยะเวลาที่กำหนด ไม่สามารถทานหลังจากมีกิจกรรมได้เหมือนฝ่ายหญิง                 ยาคุมผู้ชายจึงเป็นทางเลือกให้สำหรับคนที่มี Sex แบบเร้าร้อน แต่ข้อจำกัดก็ยังคงมีอยู่ เนื่องจากการทานต้องใช้ระยะเวลาเพื่อให้เคมีได้ทำปฏิกิริยาภายในกับอสุจิเสียก่อน แต่หากทานมากเกินไปก็จะส่งผลต่อสุขภาพในอนาคต และก็ไม่ได้รับประกันว่าสามารถป้องกันได้ 100% หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย และหากอยากสนุกเร้าใจ เข้าไปร่วมสนุกได้ที่ บาคาร่าฝากถอนไม่มีขั้นต่ำรับรองได้ว่าได้เงินจริงอย่างแน่นอน “จับสังเกต” ว่าเขามีอารมณ์ตอนมีเซ็กส์ไหม รู้ไว้จะได้ทำให้ตรงจุดตรงใจ “น้องสาว” โกนให้เกลี้ยงเกลา หรือปล่อยยาวแบบเซอร์ ๆ